Dầu thủy lực VECTOR HYDRAULIC VG 68

Ngày đăng: 03/04/2019

Xuất xứ: Việt Nam

Bảo hành: 36 tháng

Phương thức thanh toán: Tiền mặt hoặc chuyển khoản

Giao hàng: 3 ngày sau khi ký hợp đồng

Khả năng cung cấp: 1000 / Thùng

Giá: 8.800.000 VNĐ /thùng

THÔNG TIN NGƯỜI BÁN

CÔNG TY TNHH AKARA

Quốc gia: Tp. Hồ Chí Minh - Việt Nam

Thành viên vàng

Người liên hệ: Nguyễn Anh Tín

ĐT: 02862501281 - DĐ: 0942717076

Xem gian hàng

NỘI DUNG CHI TIẾT

Chi tiết sản phẩm : Dầu thủy lực VECTOR HYDRAULIC VG 68 - 18L, 200L

Dầu thủy lực VECTOR HYDRAULIC VG 68: Được sản xuất từ các lọai dầu khoáng tinh chế cùng các loại phụ gia nhập khẩu cao cấp, được sử dụng cho các thiết bị thủy lực đòi hỏi tính năng chống ô-xi hóa và chống mài mòn tốt. Cũng thích hợp với những ứng dụng khác như bôi trơn các bánh răng chịu tải nhẹ và hệ thống tuần hoàn cần loại dầu nhờn có tính chống rỉ và chống ô-xi hóa. 
Công dụng:
Mức độ mài mòn thấp, kéo dài tuổi thọ các chi tiết của hệ thống thủy lực.
Độ bền hóa học cao, ngăn ngừa cặn bùn và cặn nhựa trong hệ thống, giảm thời gian dừng máy, kéo dài thời gian sử dụng dầu.
Khả năng lọc tốt, không làm tắc nghẽn bộ lọc tinh khi có nước lẫn vào dầu, giúp hệ thống thủy lực hoạt động ổn định.

Bảo quản: Tránh lửa hoặc những chất dễ cháy. Đặt đứng trong nhà kho có mái che.
An toàn: Hạn chế tiếp xúc trực tiếp trong thời gian dài, đặc biệt là dầu đã qua sử dụng.
Bảo vệ môi trường: thải bỏ dầu đã qua sử dụng đúng quy định.

Dầu nhớt VECTOR Hydraulic VG 68 chống cháy hoàn hảo giúp dầu làm việc trong môi trường nhiệt độ cao, dầu thủy lực không bị đóng cặn khi hoạt động, kéo dài chu ký thay dầu.

Dầu nhớt VECTOR Hydraulic VG 68 có khả năng chống lại hiện tượng nhiễm nước. giúp dầu nhớt không bị hiện tượng nhiễm bọt khí và tạo nhũ khi gặp nước, giúp dầu hoạt động trong môi trường ngoài trời liên tục, tăng tuổi thọ dầu, kéo dài chu ký thay nhớt. Hiệu suất truyền động được duy trì, đạt công suất cao nhất.

Dầu Thủy lực VECTOR Hydraulic VG 68 có khả năng chống lại các hiện tượng gỉ, ăn mòn hóa học nhờ phj gia chống ô xi hóa cao cấp, cùng với đó là màn nhớt bảo vệ liên tục trên các chi tiết giúp chi tiết trên hệ thống truyền lực luôn được bảo vệ. Nhờ tính năng chống lại ăn mòn hóa học, Dầu nhớt VECTOR Hydraulic VG 68 được sử dụng cho các hệ thống truyền lực thủy lực của các hệ thống làm việc trong môi trường khắc nghiệt như máy xúc, máy đào, máy ép nhựa, máy cán kim loại,…